Rate this post

Tây Đô Long An tưng bừng tổ chức sự kiện : “Tri Ân Khách Hàng Và Tổ Chức Tiệc Cuối Năm 2016”. Buổi lễ có sự tham gia của 300 khách mời là nhân viên công ty Tây Đô và những Đại Lý của công ty tại khách sạn Shearaton Q1.

Với không khí sang trọng và ấm cúng, cùng với những tiết mục được dàn dựng công phu, chương trình đặc sắc. Buổi lễ tổ chức thành công ngoài dự kiến.

Công ty CP Vật tư Tây Đô Long An đã kỷ niệm 10 năm thành lập và tổ chức chương trình vòng quay may mắn để tri ân khách hàng với tổng giải thưởng lên đến 30 lượng vàng SJC.

Tây Đô Long An hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ nông nghiệp, có nhà máy đặt tại Đức Hoà, Long An. Trong 10 năm tới, Tây Đô Long An tiếp tục xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sát cánh cùng bà con nông dân và mở rộng nhà máy, đầu tư các trang thiết bị tiên tiến; Mở rộng quy mô hợp tác, cung ứng sản phẩm đến các nước ASEAN; Bao tiêu một số vùng trồng lúa khu vực ĐBSCL và thu mua, xuất khẩu nông sản,…

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Để lại một vài ý kiến của bạn theo khung thông tin bên dưới nhé! Thông tin của bạn được đảm bảo an toàn theo Chính sách bảo mật