KAMYCINUSA 75SL
Cây trồng | Lúa, Cây ăn trái, Cây hoa màu, Cây công nghiệp |
---|---|
Đối tượng | Bạc lá do vi khuẩn, Thối thân vi khuẩn, Héo xanh, Thối rễ |
Hoạt chất | Kasugamycin: 10 g/l, Ningnanmycin: 65 g/l, Phụ gia thiết yếu: vừa đủ 1 lít |
Lượng dùng | 10 – 15 ml/16 – 25 lít nước |
Quy cách | Gói 20ml, Chai 240ml |
MÔ TẢ
- KAMYCINUSA 75SL chứa hai hoạt chất Kasugamycin và Ningnamycin là thuốc trị bệnh cao cấp, đặc trị được nhiều loại bệnh trên các loại cây trồng.
- Thuốc trừ nấm bệnh và vi khuẩn cao cấp được các công ty đăng kí đặc trị: bệnh lem lép hạt, bạc lá vàng lá chín sớm, đạo ôn trên lúa, nấm hồng hại cao su, thán thư hại ớt, chết nhanh chết chậm trên hồ tiêu, phấn trắng hại bầu bí và một số bệnh hại trên nhiều loại cây trồng khác.
TÍNH NĂNG TÁC DỤNG
- KAMYCINUSA 75SL với 2 hoạt chất (Kasugamycin và Ningnamycin) tiên tiến tác động vừa phòng vừa trị vi khuẩn như sau
- Kasugamycin: Ức chế sự sinh sôi, nảy nở của vi khuẩn bằng cách ức chế quá trình sinh tổng hợp protein ở giai đoạn hình thành ribosom vận chuyển trong quá trình tạo ra protein (NGỪA)
- Ningnamycin: Ức chế quá trình kết hợp phospholipid và acid béo trong quá trình sinh tổng hợp cấu tạo màng tế bào của vi khuẩn (TRỊ)
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cây trồng | Bệnh hại | Liều lượng |
Lúa | Bạc lá lúa do vi khuẩn | 10 – 15 ml/16 – 25 lít nước |
Bắp | Thối thân vi khuẩn | 10 – 15 ml/16 – 25 lít nước |
Cà chua, ớt | Héo xanh | 10 – 15 ml/16 – 25 lít nước |
Cây ăn trái | Thối thân, thối trái | 10 – 15 ml/16 – 25 lít nước |
CHÚ Ý
- Đối với vi khuẩn nên phòng ngừa và chủ động trước khi dịch hại tấn công
- Thời gian cách ly: 07 ngày sau khi phun
- Mặc đồ bảo hộ lao động khi sử dụng thuốc
- Bảo quản nơi thoáng mát, xa nguồn thực phẩm, xa tầm tay trẻ em
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.